Chuyện Hẹn Hò

Chuyện Hẹn Hò

  • (2012)
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia: Đài Loan
  • Diễn viên: Khưu Trạch, Trần Kiều Ân
  • Rating:
  • Thời lượng: 32 Tập
  • Trạng thái: Full 32 tập Thuyết minh
  • Tập tiếp theo:

Phim Chuyện Hẹn Hò (32 tập Cuối) Full Trọn Bộ Lồng Tiếng Bản HD HTV7 Online, Là một trong những bộ phim dài tập thiên về tình cảm trong tình yêu của các cặp đôi, nữ diễn viên chính Trần Kiều Ân xuất thân từ một gia đình dòng dõi quý tộc, cô sở hữu một thân hình đầy đặn và luôn rạng ngời, chính vì thế mà các quý ông luôn muốn tìm các nói chuyện và hẹn hò ăn tối với cô trong mỗi lần cô tan ca làm.

Để điều tiết được cuộc sống của mình, cô cần phải có một lịch đặc biệt cho các công việc của mình, nhiều lúc có những anh chàng hẹn hò đẹp trai cô không thể cưỡng lại, nhưng vì công việc cả nhà ở Sỡ nên đôi khi cô cảm thấy mệt mõi và xem đó chẳng còn là thú vị gì với cô nữa, Liệu những vướn mắt trong cuộc sống có làm cô thay đổi được tính cách, các chàng trai có tiếp tục hành trình săn đuổi cô hay không? Những cuộc trò chuyện tâm sự của các nhân vật củng khá thú vị và lôi cuốn người xem.

Ngay từ lúc khởi quay Chuyện Hẹn Hò đã gặp không ít khóa khăn về tình chính củng như kịch bản khá lớn nên đòi hỏi diễn viên phải thông thạo và phối hợp ăn ý với nhau để mạch phim không bị ngắt quảng. Ngoài ra sức khỏe của các ngôi sao củng không được tốt lắm nên củng ảnh hưởng phần nào,có những nhân vật vì lạnh quá nên đành phải nghỉ một thời gian, nhưng để đem lại sự thành công lớn trong chuyện hò hẹn các nhân vật củng cố gắng hết sức để kịch bản hoàn thành tốt.

Nếu không vào được vietsubtv.com, hãy sửa DNS về 1.1.1.1 (hoặc 8.8.8.8). Sửa DNS cũng giúp lướt web nhanh hơn
Xem hướng dẫn

Hướng dẫn sửa DNS để vào các trang web lỗi không truy cập được do lỗi mạng

1. Điện thoại Android (Samsung, OPPO, Xiaomi,…)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đăt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

2. Điện thoại iOS (Apple)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đặt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

3. Máy tính
    - Mạng wifi: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8
    - Mạng dây: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8

Tôi đã hiểu