Đối Thủ

Đối Thủ

  • (2013)
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia: Châu Á
  • Diễn viên: Anna, Angela, Vera, Gelai
  • Rating:
  • Thời lượng: 39 tập
  • Trạng thái: Tập 4 Thuyết minh
  • Tập tiếp theo: Tập 5 6 7 Thuyết minh

Trong thời đại kỹ thuật số, có hàng chục cách để đo lường sự thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc: Xem YouTube, Twitter , tải về bán hàng duy nhất, thu du lịch và có, doanh số bán album . Con số cuối cùng , mặc dù , đã trở thành một trong những trơn nhất của tất cả các thời gian gần đây , như người hâm mộ âm nhạc ngày càng có nhiều cách để trải nghiệm nghệ sĩ yêu thích của họ mà không cần phải trả giá đầy đủ cho một ví dụ truyền thống record.

The mới nhất của nguyên tắc đó là ARTPOP của Lady Gaga . Có thể cho rằng một trong những ngôi sao nhạc pop lớn nhất thế giới , có khả năng bán ra đấu trường trên toàn thế giới và một trong những chuyên gia hàng đầu trong việc tăng thêm và kiểm soát quảng cáo hơn , dự án mới nhất của Gaga sẽ hạ cánh tại # 1 trên bảng xếp hạng Billboard bảng xếp hạng album tuần này với doanh thu 258.000 . Đối với bất kỳ nghệ sĩ khác những ngày này, đó là một chất rắn , nếu không ngoạn mục , mở tuần .

Nhưng đối với Gaga, người đã trải qua tháng chơi cho thấy, đặt trên một ArtRave và sự xuất hiện của một trong những , nỗ lực quảng cáo nhiều lớp phức tạp nhất trong thời gian gần đây , những con số đã có một số blog và các vòng tròn quan trọng nói flop . Không đề cập đến khoảng cách với Born This Way album của mình , đã ra mắt với 1,1 triệu doanh thu trong 2011.So , những gì đã xảy ra và những gì có nghĩa là ? MTV News đã nói chuyện với một số chuyên gia để giải mã các Táo conundrum.

Nếu không vào được vietsubtv.com, hãy sửa DNS về 1.1.1.1 (hoặc 8.8.8.8). Sửa DNS cũng giúp lướt web nhanh hơn
Xem hướng dẫn

Hướng dẫn sửa DNS để vào các trang web lỗi không truy cập được do lỗi mạng

1. Điện thoại Android (Samsung, OPPO, Xiaomi,…)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đăt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

2. Điện thoại iOS (Apple)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đặt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

3. Máy tính
    - Mạng wifi: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8
    - Mạng dây: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8

Tôi đã hiểu