Hiệp Sĩ Thượng Hải

Hiệp Sĩ Thượng Hải

  • (2003)
  • Thể loại: Hài Hước
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Diễn viên: phim Thành Long, Jackie Chan, Owen Wilson, Phạm Văn Phương, Chung Tử Ðơn
  • Rating:
  • Thời lượng: 102 phút
  • Trạng thái: SD VietSub
  • Tập tiếp theo:

Giới thiệu: Chon Wang (Thành Long) sau khi có chút mâu thuẫn với người cha đáng kính đã rời Trung Hoa sang sống một cuộc sống bình thường tại Nevada. Khi nghe tin một kẻ nổi loạn người Hoa ám sát cha của mình rồi trốn sang Anh quốc, Chon ngay lập tức lên đường phiêu lưu sang Đảo quốc sương mù nhằm báo thù cho cha.

Trên đường đi, anh tình cờ gặp Roy O.Bannon (Owen Wilson) làm bồi bàn và phục vụ riêng các quý bà giàu có tại thành phố New York. Sau khi viết một cuốn sách bốc phét về những cuộc phiêu lưu do mình bịa ra, Roy trở thành một người nổi tiếng và rất được các cô nàng ngốc nghếch hâm mộ. Trong mắt họ, hình ảnh Roy giống như một hiệp sĩ dũng cảm thích xông pha vào khó khăn. Mặc dù quá rõ những điều này là dối trá nhưng Chon vẫn muốn có Roy làm bạn đồng hành.

Em gái của Chon là Lin (Phạm Văn Phương) cũng có ý định báo thù cho cha và chính cô đã phát hiện ra âm mưu ám sát Hoàng gia Anh nhưng chẳng ai chịu tin cô. Lord Rathbone (Aidan Gillen) sắp đặt một buổi bắn pháo hoa bên bờ sông Thames phục vụ cho Nữ hoàng và các thành viên khác trong Hoàng tộc. Trong đêm pháo hoa, một khẩu súng máy hướng thẳng vào họ được đặt trên một chiếc du thuyền sẵn sàng nhả đạn khi có lệnh. Nếu kế hoạch thành công hắn sẽ chiếm ngôi trị vì đất nước. May sao, trên đường sang London, Lin gặp lại người anh trai đã xa cách lâu nay. Bộ ba cùng đồng tâm hiệp lực quyết tìm ra kẻ đã ám sát người giữ ngọc ấn của Trung Hoa và phá tan âm mưu này của Rathbone.

Bên cạnh những pha gay cấn, những cảnh thót tim, khán giả được những trận cười vỡ bụng với anh chàng bắng nhắng Roy. Kề cận cùng nhau những lúc khó khăn, Roy đã nảy sinh tình cảm với Lin. Nhưng Chon cho rằng tay này chỉ là một kẻ trăng hoa, thiếu nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên chắc chắn không phù hợp với em gái mình. Để ngăn chặn chuyện này, Chon đã sắp đặt một cái bẫy nhỏ để Lin chứng kiến cảnh ăn chơi sa đọa của Roy với mấy cô gái lẳng lơ. Kết quả thành công mỹ mãn khi Lin tức giận vùng vằng bỏ đi. Nhưng Chon không lường trước được những nguy hiểm đang chờ em gái mình ngoài kia, những kẻ tay chân của Lord Rathbone - kẻ chủ mưu trong cái chết người cha của hai anh em, đã tấn công và bắt cóc cô nhằm phục vụ cho âm mưu đen tối của chúng.

Với sự giúp đỡ tận tình của một thám tử tốt bụng người Scotland và một cậu bé lang thang 10 tuổi, Chon vừa phải giải cứu cho em, vừa báo thù cho cha, lấy lại ngọc ấn Trung Hoa và ngăn chặn âm mưu ám sát Hoàng gia Anh. Liệu anh có hoàn thành những nhiệm vụ vô cùng khó khăn đó?...

Nếu không vào được vietsubtv.com, hãy sửa DNS về 1.1.1.1 (hoặc 8.8.8.8). Sửa DNS cũng giúp lướt web nhanh hơn
Xem hướng dẫn

Hướng dẫn sửa DNS để vào các trang web lỗi không truy cập được do lỗi mạng

1. Điện thoại Android (Samsung, OPPO, Xiaomi,…)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đăt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

2. Điện thoại iOS (Apple)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đặt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

3. Máy tính
    - Mạng wifi: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8
    - Mạng dây: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8

Tôi đã hiểu