Mật Mã Sống Còn - Babylon Sau Công Nguyên

Mật Mã Sống Còn - Babylon Sau Công Nguyên

  • Babylon A.d (2008)
  • Thể loại: Hành Động, Phiêu lưu
  • Quốc gia: Mỹ
  • Diễn viên: Vin Diesel, Dương Tử Quỳnh, Michelle Yeoh, Mélanie Thierry, Gérard Depardieu, Charlotte Rampling, Mark Strong, Lambert Wilson, Jérôme Le Banner, Joel Kirby, Souleymane Dicko, David Belle, Radek Bruna, Jan Unger, Abraham Belaga, Gary Cowan
  • Rating: 5.6 / 10
  • Thời lượng: 90 phút
  • Trạng thái: HD VietSub Thuyết minh
  • Tập tiếp theo:
Trailer Mật Mã Sống Còn - Babylon Sau Công Nguyên

Thông tin phim Mật Mã Sống Còn: Anh lính đánh thuê Toorop phải áp tải một chuyến hàng đặc biệt. Đó là một cô gái trẻ chứa đựng những bí mật chết người và quyết định tương lai của nhân loại.

Thế giới trong một tương lai không xa, mọi hành động của con người đều bị các vệ tinh theo dõi, giám sát. Phần lớn diện tích trái đất là một vùng chiến sự. Phần còn lại là những sân ga tồi tàn, những thành phố chật ních và những vùng đất hoang bị ngắt quãng bởi các khu vực nhiễm phóng xạ. Toorop (Vin Diesel) vốn là một lính đánh thuê, đang sống vất vưởng qua ngày tại Đông Âu thì nhận được một hợp đồng béo bở. Anh sẽ được trả nửa triệu đô nếu chuyển thành công một chuyến hàng đặc biệt tới Mỹ. Đó là Aurora (Melanie Thierry), một cô gái trẻ bí ẩn và tỏ ra xa lạ với thế giới bên ngoài.

Nhưng Toorop không đi một mình với Aurora, sát cánh cùng họ là xơ Rebeka (Dương Tử Quỳnh - Michelle Yeoh) - người đã nuôi dưỡng Aurora từ nhỏ. Ngay khi gặp mặt, Rebeka đã đưa ra ba quy tắc cho anh chàng vận chuyển: Aurora ở đâu, bà sẽ ở đó; Toorop phải hạn chế tiếp xúc với cô gái và cuối cùng, không được ăn nói thô lỗ. Đổi lại, gã lính đánh thuê không cho phép bất cứ ai giở trò với gã.

Quãng hành trình dài 6.000 dặm của ba người bắt đầu bằng ô tô. Rồi họ mua vé đi xe lửa. Đó cũng là lúc Aurora bộc lộ sự kỳ lạ khi báo trước một vụ nổ ngay cửa nhà ga. Chặng dừng chân tiếp theo ở một trại tị nạn, Toorop bất ngờ được một toán người lạ mặt đưa một triệu đô để đổi lấy Aurora. Nhưng chàng lính đánh thuê không giống với bất cứ kẻ nào cùng nghề: anh còn có lòng tự trọng. Ba người lại tiếp tục cuộc hành tình.

Dẫm đạp nhau lên được tàu ngầm, Aurora bỗng trở nên kích động khi nhiều người chậm chân bị rơi xuống biển, chìm dưới lớp băng lạnh giá hay bị đám lính bắn chết để tàu kịp lặn xuống biển. Rồi cô gái trẻ ngất lịm. Xơ Rebeka kể lại, xơ nhận nuôi Aurora khi cô bé được đưa tới tu viện lúc còn bé xíu. Sự khác thường của Aurora bộc lộ từ rất sớm. Mới hai tuổi, cô đã biết nói 19 thứ tiếng khác nhau và hiểu được những chuyện mà mình chưa từng trải qua. Rồi mấy tuần trước khi Toorop gặp Aurora, có một ông bác sĩ tới tu viện, khám cho cô gái và nói cô bị mắc một căn bệnh chỉ có thể được chữa trị tại Mỹ.

Cuộc hành trình của họ vẫn tiếp tục. Trên một vùng đất mênh mông tuyết trắng, Aurora đã cứu sống Toorop khi anh bị thương. Đó là lúc chàng lính đánh thuê được anh vẫn có thể tin tưởng một ai đó trong cuộc đời. Cũng là lúc anh hiểu rằng mình là người bảo vệ niềm hy vọng duy nhất của tương lai loài người. Nhưng lúc này sự lựa chọn không chỉ là giữa sự sống và cái chết, mà con đường tiếp tục còn ý nghĩa nhiều hơn thế.

Khốc liệt và căng thẳng, bạn sẽ bị cuốn hút vào câu chuyện ngay từ những phút đầu tiên. Vin Diesel là một trong số những diễn viên khiến người ta phải mua vé vào rạp khi chỉ cần thấy tên anh xuất hiện trên poster quảng cáo. Không uổng công chờ đợi, Toorop là một nhân vật đặc biệt, tuy không mang tính đột phá so với những gì Vin Diesel từng thể hiện trước đây. Bên cạnh anh là hai người đẹp, một nổi tiếng và một chưa nổi danh. Cả hai đều mang tới những nét riêng tạo nên một bộ ba hoàn hảo trong một câu chuyện mà bạn chưa chắc đã hiểu rõ kể cả khi xem gần hết phim.

Dồn sức cho những trường đoạn gay cấn và hấp dẫn, đạo diễn Mathieu Kassovitz dường như đuối sức cho đoạn cuối. Một cái kết nhanh gọn và chưa được xử lý triệt để làm người xem cảm thấy hụt hẫng. Có thể đó là những màn chờ cho phần tiếp theo, nhưng vài tình tiết mờ mịt khó hiểu và chưa kết thúc dứt điểm đã lấy mất phần hoàn hảo của Babylon A.D.

Nếu không vào được vietsubtv.com, hãy sửa DNS về 1.1.1.1 (hoặc 8.8.8.8). Sửa DNS cũng giúp lướt web nhanh hơn
Xem hướng dẫn

Hướng dẫn sửa DNS để vào các trang web lỗi không truy cập được do lỗi mạng

1. Điện thoại Android (Samsung, OPPO, Xiaomi,…)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đăt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

2. Điện thoại iOS (Apple)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đặt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

3. Máy tính
    - Mạng wifi: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8
    - Mạng dây: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8

Tôi đã hiểu