Mặt Nạ Hoa Hồng

Mặt Nạ Hoa Hồng

  • Temptation of Wife (2013)
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia: Châu Á
  • Diễn viên: Phi Marian, Dennis Trillo, Glaiza de Castro, Rafael Rosell
  • Rating:
  • Thời lượng: 74 tập (38 phút / tập)
  • Trạng thái: Full 74 tập Thuyết minh
  • Tập tiếp theo:
Trailer Mặt Nạ Hoa Hồng

 Ông phú hộ nói với thằng bần nông thế. Thưa bạn, ông phú hộ có thương con trâu không Thưa không, ông chỉ lo cái thằng trên răng dưới dái này để trâu đói thì làm sao cày bừa ra thóc để trả nợ. Thế thôi. Thời chiến tranh, Việt Nam Cộng Hòa cũng lệ thuộc hoàn toàn vào Mỹ nhưng lệ thuộc vì ở vào thế bị bắt chẹt về viện trợ quân sự mỗi khi tình hình nguy ngập. Ngày nay, kinh hoàng thay, ta tự nguyện xin làm tay sai bằng những cố gắng làm vừa lòng tư bản. Đồng tiền vay mượn ấy chui tọt vào túi bọn lãnh đạo đất nước.  Ấy là chủ nghĩa Tân thực dân, ta làm tay sai cho tư bản.

 Thế còn Nội thuộc địa thì sao? Ai là tay sai? Để buộc 80 triệu con người nai lưng sản xuất phục vụ cho mình, ta có 2 triệu đảng viên, một mạng lưới công an để trấn áp những kẻ phản động. Đó chính là tay sai. Nhưng một điều không ngờ rằng 80 triệu đồng bào ta cũng là tay sai để tố giác những kẻ nào cả gan tháo gông cùm một chút cho dễ thở. Tại sao thế? Vì tuyên truyền, vì giáo dục nhồi sọ, ta tin rằng tự do dân chủ, công bằng xã hội là nhảm nhí mà tham nhũng mới chính là yêu nước. Ai kêu đòi nhà nước ban thêm cho tí quyền nữa, chính chúng ta nổi giận, gán cho tội phản quốc.

 Ta vô lý như thế vì đeo gông cùm quen rồi, ta không muốn tháo cùm và cũng không muốn ai nêu ý tưởng tháo cùm. Ta không suy nghĩ vì mọi việc đã có chỉ thị. Yêu nước là yêu Đảng mà chống Đảng ắt phải là phản quốc. Ta mất chủ kiến. Ta mất độc lập tư duy. Vô hình chung ta làm tay sai cho bọn cai trị để khống chế chính ta.

Nếu không vào được vietsubtv.com, hãy sửa DNS về 1.1.1.1 (hoặc 8.8.8.8). Sửa DNS cũng giúp lướt web nhanh hơn
Xem hướng dẫn

Hướng dẫn sửa DNS để vào các trang web lỗi không truy cập được do lỗi mạng

1. Điện thoại Android (Samsung, OPPO, Xiaomi,…)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đăt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

2. Điện thoại iOS (Apple)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đặt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

3. Máy tính
    - Mạng wifi: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8
    - Mạng dây: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8

Tôi đã hiểu