Kẻ Thế Mạng

Kẻ Thế Mạng

  • Big Man (2014)
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Diễn viên: Kang Ji HwanLee Da Hee, Daniel Choi, Jung So Min, Eom Hye Seob
  • Rating: 7.4 / 10
  • Thời lượng: 16 Tập (59 phút / tập)
  • Trạng thái: Full 16 Tập VietSub Thuyết minh
  • Tập tiếp theo:

 Phim Tình Cảm,Người Đàn Ông Vĩ Đại Full Lồng Tiếng trọn bộ. Phim Big Man Hôm qua 20.03.2014, những hình ảnh của Kang Ji Hwan tại tiệc sinh nhật bất ngờ cùng với đoàn làm phim đã được chụp lại. Hôm đó mọi người đã bắt đầu quay phim từ sáng sớm, người hâm mộ Kang Jj Hwan đã gửi đến một chiếc xe tải cà phê nhỏ để chúc mừng sinh nhật và tiếp thêm năng lượng cho anh. 

Đội ngũ nhân viên sản xuất cũng đã dành tặng anh một buổi tiệc bất ngờ.Vào cuối ngày trong buổi tối của đoàn làm phim, chiếc bánh mà mọi người chuẩn bị đã được mang ra. Tất cả cùng hát chúc mừng sinh nhật và la lên như một đám đông trẻ tuổi. Kang Ji Hwan đã bày tỏ sự cảm ơn tới mỗi nhân viên cũng như các diễn viên của đoàn. Tuần trước vào hai ngày 15 và 16 tháng 3 Lee Da Hee và Jung So Min cũng đã nhận được bất ngờ tương tự trong ngày sinh nhật của mình. 

Cả hai cũng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến sự ấm áp mà tổ sản xuất đã mang lại.Với những buổi lễ kỉ niêm cùng nhau với đầy ắp tiếng cười này, các nhân viên cũng như diễn viên của film “Big man” tịn rằng sẽ làm thắt chặt hơn tình đồng đội của họ và hi vọng sẽ mang lại những cảnh quay tốt nhất đến với khán giảNhà sản xuất của “Big man” cho biết ba diễn viên chính của phim đều có sinh nhật trong cùng 1 tháng dường như là sự trùng hợp thú vị.Sự khởi đầu vui vẻ này hi vọng sẽ mang lại nhiều may mắn.“Big man” là câu chuyện về đứa trẻ mồ côi có cơ hội thay đổi cuộc đời mình khi trở thành người thừa kế giàu có nhưng lại vì thế mà chịu nhiều tổn thương, anh sẽ cố gắng bảo vệ những người thân yêu trước sự bất công. Phim được phát sóng sau “Full Sun” trên KBS2

Nếu không vào được vietsubtv.com, hãy sửa DNS về 1.1.1.1 (hoặc 8.8.8.8). Sửa DNS cũng giúp lướt web nhanh hơn
Xem hướng dẫn

Hướng dẫn sửa DNS để vào các trang web lỗi không truy cập được do lỗi mạng

1. Điện thoại Android (Samsung, OPPO, Xiaomi,…)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đăt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

2. Điện thoại iOS (Apple)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đặt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

3. Máy tính
    - Mạng wifi: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8
    - Mạng dây: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8

Tôi đã hiểu