Oanh Liệt Thiên Thu

Oanh Liệt Thiên Thu

  • (1996)
  • Thể loại: Tình Cảm, Võ Thuật
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Diễn viên: Lưu Đức Khải, Viên Khiết Doanh, Quan Vịnh Hà, Trần Minh Chân, Quách Tấn An, Quan Lễ Kiệt, Lữ Tụng Hiền, Ngọ Mã, Tiền Tiểu Hào, Trương Triệu Huy, Ông Hồng, Cao Hùng
  • Rating:
  • Thời lượng: 40 Tập
  • Trạng thái: Full 40 tập VietSub
  • Tập tiếp theo:

Vậy tại sao các nghệ sĩ dường như kết nối với những người phụ nữ? Tại sao họ mô tả họ như những đối tượng của sắc đẹp? Xem Phim Oanh Liệt Thiên Thu  Tại sao họ không dừng lại ở thực tế đáng buồn của họ? Nếu bạn nghĩ rằng các gái mại dâm như bán xác và linh hồn của họ với tiền bỏ ra, câu trả lời là dễ dàng. Nghệ sĩ nhìn thấy chính mình trong cô gái điếm. Nghệ sĩ đang có hiệu lực đưa linh hồn của họ vào công việc của họ. Họ được phơi bày trông thân thiết nhất của họ.

Phim Oanh Liệt Thiên Thu là bộ phim tập hợp hầu như tất cả các anh hùng của Trung Hoa từ thời xuân thu chiến quốc cho tới cuối đời nhà thanh. Mỗi vị anh hùng đều có một tính cách và những chiến công riêng làm người ta ngưỡng mộ và tôn sùng. Các vị anh hùng này có nam có nữ từ Kinh Kha, Nhiếp Chính đến Tam Thiên Đại. Phim Oanh Liệt Thiên Thu ngoài nói đến những tuyệt thế võ công cũng như công lao của họ đối với thiên hạ, thì phim Oanh Liệt Thiên Thu cũng nói đến những câu chuyện tình của các vị anh hùng này. Phim Oanh Liệt Thiên Thu dài 40 tập được chia ra làm 8 phần nhỏ với cốt truyện và nhân vật khác nhau nhằm giúp khán giả hiểu thêm về các vị anh hùng của Trung Hoa.

Nghệ sĩ cũng là ở rìa của xã hội. Chúng thường được quan sát hơn, giải thích và tài liệu xã hội mà họ đang sống trong hơn được đắm mình trong cuộc sống hàng ngày mà hầu hết mọi người sống. Nghệ sĩ khác nhau bằng cách lựa chọn. Sự khác biệt này có xu hướng snowball đến mức mà một nghệ sĩ đạt đến một điểm mà không có quay lại. Ông phải tiếp tục bán linh hồn của mình cho nghệ thuật. Xem Phim Oanh Liệt Thiên Thu  Tuy nhiên, sâu bên trong có người đó mà muốn xã hội để xem anh như vẫn còn có một trái tim nhân hậu và tâm hồn. Vì vậy, khi một nghệ sĩ mô tả một cô gái điếm, đó là chiếu trên các vĩ đại nhất của quy mô.

Nếu không vào được vietsubtv.com, hãy sửa DNS về 1.1.1.1 (hoặc 8.8.8.8). Sửa DNS cũng giúp lướt web nhanh hơn
Xem hướng dẫn

Hướng dẫn sửa DNS để vào các trang web lỗi không truy cập được do lỗi mạng

1. Điện thoại Android (Samsung, OPPO, Xiaomi,…)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đăt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

2. Điện thoại iOS (Apple)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đặt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

3. Máy tính
    - Mạng wifi: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8
    - Mạng dây: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8

Tôi đã hiểu