Phượng Hoàng Thần Nữ

Phượng Hoàng Thần Nữ

  • Phoenix The Myth (1990)
  • Thể loại: Võ Thuật
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Diễn viên: Miêu Kiều Vỹ, Phan Nghinh Tử, Tiêu Tường, Cố Quán Trung
  • Rating:
  • Thời lượng: 32 Tập
  • Trạng thái: Full 32 tập VietSub
  • Tập tiếp theo:

Phượng Hoàng Thần Nữ là một bộ phim truyền hình Hồng Kông dài 32 tập do TVB phát hành vào năm 1990, bộ phim là một câu chuyện viễn tưởng nói về một loài phượng hoàng lửa đã lưu truyền trong nhân gian đời này qua đời khác,Phim có sự tham gia của Miêu Kiều Vỹ, Tiêu Tường và Cố Quán Trung.

Các điệu nhảy và bộ phim truyền hình mặt nạ được thực hiện tại những ngôi đền như một phần của odalan được coi là dịch vụ quan trọng đối với các vị thần và nữ thần. Các vị thần sẽ do dự tham dự bất kỳ lễ kỷ niệm sinh nhật mà không có giải trí.

Một vũ công mặt nạ làm cho một cung cấp các kỹ năng của mình mỗi lần thực hiện, trong một số trường hợp phục vụ trong công suất linh mục oa tương tự Xem Phim Phượng Hoàng Thần Nữ Wali điệu múa, được phép xảy ra trong chốn thiêng liêng bên trong của ngôi đền, hướng về tổ tiên phong thần, là khách mời danh dự, và có xu hướng tham gia với tinh thần chứ không phải là cốt truyện, nhân vật, hay một câu chuyện.

 Mặt nạ biểu diễn đã có những nghi lễ quan trọng trên các hòn đảo của Indonesia của Bali trong hơn một ngàn năm. Mặc dù nhiều cổ đại xã hội sử dụng mặt nạ gỗ để kỷ niệm tôn giáo của họ, Bali là một trong số ít những nơi mà nghệ thuật nghi lễ đã không bao giờ biến mất và, Xem Phim Phượng Hoàng Thần Nữ trong thực tế, phát triển mạnh.

Thợ điêu khắc gỗ được sản xuất đẹp hơn và mặt nạ gỗ phức tạp hơn bao giờ hết, và hàng ngàn người trên toàn thế giới thu thập các đối tượng hấp dẫn. Sự gia tăng của các nghệ sĩ Bali và nhóm thực hiện chỉ ra rằng hòn đảo nhỏ đang trải qua một thời kỳ phục hưng văn hóa, trung tâm trong số đó là các mặt nạ Bali tapel-đẹp

Nếu không vào được vietsubtv.com, hãy sửa DNS về 1.1.1.1 (hoặc 8.8.8.8). Sửa DNS cũng giúp lướt web nhanh hơn
Xem hướng dẫn

Hướng dẫn sửa DNS để vào các trang web lỗi không truy cập được do lỗi mạng

1. Điện thoại Android (Samsung, OPPO, Xiaomi,…)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đăt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

2. Điện thoại iOS (Apple)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đặt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

3. Máy tính
    - Mạng wifi: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8
    - Mạng dây: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8

Tôi đã hiểu