Thiên Địa Hào Tình

Thiên Địa Hào Tình

  • Bí Mật Trái Tim (1998)
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Thái Thiếu Phân, Trương Gia Huy, Quách Ái Minh, La Gia Lương, Trần Cẩm Hồng, Tần Bái
  • Rating:
  • Thời lượng: 62 Tập (44 phút / tập)
  • Trạng thái: Full 62 Tập Thuyết minh
  • Tập tiếp theo:

 Trong giai đoạn này các sáng chế và sẵn có của các máy may đóng góp cho lịch sử của khâu. Năm 1856 Công ty Ca sĩ bắt đầu kế hoạch lắp đặt để gia đình hơn có thể đủ khả năng một chiếc máy may. Nhiều mô hình được tạo ra với Quilter bắt đầu trong tâm trí. Vào những năm 1870 một nhiều hộ gia đình tốt sở hữu một chiếc máy may. Này chắp vá chăn bị ảnh hưởng làm theo hai cách. Đầu tiên của tất cả các phụ nữ có thể làm cho quần áo cho gia đình của họ trong thời gian ít hơn nhiều, Xem Phim Thiên Địa Hào Tình lại thêm thời gian để làm chăn chắp vá. Thứ hai là họ có thể sử dụng máy may của mình để làm cho tất cả hoặc một phần mền chắp vá của họ.

 Thường xuyên hơn các máy may được sử dụng để mảnh chín mền vá nhưng đôi khi các quilting chắp vá đã được thực hiện với máy may. Điều này làm cho nó có thể cho quilting cho người mới bắt đầu tiến từ thiết kế chắp vá thô khối quilting phong cách độc đáo hơn, như thế này chăn vá chín được gọi là một con ruồi shoo. Trong khi có hàng trăm biến thể của chín bản vá chăn, bay shoo là quilting tuyệt vời cho người mới bắt đầu để bắt đầu với. Như đối với lịch sử của quilting các shoo bay chín vá chăn, nó xuất hiện đầu tiên xung quanh năm 1870.

 Bạn sẽ thấy rằng có 2 hình dạng cơ bản, một hình vuông và một hình tam giác đó sẽ là 2 mẫu quan trọng cắt quay cố định và sẽ được sử dụng trong quilting chín mền bản vá khác cho người mới bắt đầu đến chuyên gia. Các shoo bay được đặt tên sau khi rocker của một đứa trẻ có chỗ ngồi được xây dựng giữa hai bên phẳng cắt trong hình dạng của một con vật.

Nếu không vào được vietsubtv.com, hãy sửa DNS về 1.1.1.1 (hoặc 8.8.8.8). Sửa DNS cũng giúp lướt web nhanh hơn
Xem hướng dẫn

Hướng dẫn sửa DNS để vào các trang web lỗi không truy cập được do lỗi mạng

1. Điện thoại Android (Samsung, OPPO, Xiaomi,…)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đăt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

2. Điện thoại iOS (Apple)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đặt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

3. Máy tính
    - Mạng wifi: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8
    - Mạng dây: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8

Tôi đã hiểu