Thiên Sứ Của Địa Ngục

Thiên Sứ Của Địa Ngục

  • One Good Turn Deserves Another (2013)
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Diễn viên: Trương Khả Di, Trần Khả Thái, Tô Ngọc Hoa, Quan Bảo Tuệ
  • Rating:
  • Thời lượng: 20 Tập
  • Trạng thái: Trailer
  • Tập tiếp theo:

Thiên Sứ Của Địa Ngục là một bộ phim truyền hình dài 20 tập do Hong Kong sản xuất, với sự tham gia của nhiều diễn viên xuất sắc như Trương Khả Di, Trần Khả Thái, Tô Ngọc Hoa, Quan Bảo Tuệ...Phim sẽ được lên sóng truyền hình SCTV9 vào ngày 2/11/2013 lúc 17h15. Nội dung bộ Phim Thiên Sứ Của Địa Ngục xoay quanh cô gái Âu Học Nhi, từ nhỏ cô đã có một cuộc sống hạnh phúc, thế nhưng niềm vui đó nhanh chóng tan vỡ khi mà cha của cô bỏ rơi mẹ con mình để theo người đàn bà khác, cô đã theo mẹ mình vượt biên sang Mỹ để tìm một cuộc sống tươi đẹp hơn, thế nhưng đó lại là một hành trình dài và đầy gian nan, mẹ cô phải chịu nhục để kiếm tiền nuôi cô ăn học, tại đất khách quê người Quan Gia Lạc ông chủ tập đoàn lớn thấy hoành cảnh hai mẹ con giống mình như lúc trước nên đã nhận nuôi hai mẹ con Âu Học Nhi và cho cô một cuộc sống sung túc và ăn học đàng hoàng.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy sự trưởng thành của Âu Học Nhi khi mà cô trở về nước và làm việc cho Gia Lạc với danh nghĩa con nuôi. Xem Phim Thiên Sứ Của Địa Ngục Sau khi trở về Hong Kong cô bắt đầu làm việc và tìm cách trả thù những kẻ khi xưa đã đưa hai mẹ con cô ra đường như những kẻ ăn xin. 

 Khi anh xem xét tâm thức của chính mình một cách đứng đắn, anh sẽ thôi không đổ lỗi cho người khác anh hiểu rằng các hành động xuất phát từ tâm thức vẫn đục, lừa dối. Khi anh bận rộn lo lắng về vật chất, những vật bên ngoài, anh hay đổ lỗi cho vật hay người về những trở ngại mà anh gặp phải.  Sau đó, anh khổ sở vì kế hoạch của anh dựa vào hiện tượng bên ngoài, Xem Phim Thiên Sứ Của Địa Ngục hơn là nhìn rõ các vật ấy đúng theo thực chất của chúng.

 Như vậy, anh có thể hiểu rõ cái nhìn của anh chỉ là khái niệm mơ hồ thái độ, hoặc bản chất tự nhiên, của chính tâm thức của anh. Anh có thể cho rằng mọi thứ thật là mới lạ đối với anh, nhưng không phải vậy. Bất cứ lúc nào, khi anh bắt đầu làm việc gì, đầu tiên hãy xem xét có nên làm hay không, và rồi sẽ quyết định. Xem Phim Thiên Sứ Của Địa Ngục Nếu như anh đã làm qua rồi, tôi sẽ cho anh một cách mới sự khác biệt là anh thực hành chưa đủ. Anh cần phải xem xét kỹ hơn. Để làm điều nầy, anh không cần phải ngồi trong góc một mình anh có thể xem xét tâm thức của anh bất cứ lúc nào, kể cả khi nói chuyện hay làm việc với những người khác. Cũng vậy, anh không nên nghĩ rằng khảo sát tâm thức là việc dành riêng cho những người đi du lịch ở Á châu. 

Nếu không vào được vietsubtv.com, hãy sửa DNS về 1.1.1.1 (hoặc 8.8.8.8). Sửa DNS cũng giúp lướt web nhanh hơn
Xem hướng dẫn

Hướng dẫn sửa DNS để vào các trang web lỗi không truy cập được do lỗi mạng

1. Điện thoại Android (Samsung, OPPO, Xiaomi,…)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đăt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

2. Điện thoại iOS (Apple)
    - Cách 1 (nên dùng): Sửa thủ công Video hướng dẫn
    - Cách 2: Cài đặt ứng dụng Video hướng dẫn - Link tải

3. Máy tính
    - Mạng wifi: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8
    - Mạng dây: Video hướng dẫn cho Windows 7 & 8

Tôi đã hiểu